Loading...

Giới Thiệu Về Công Ty

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác,

SAIGONTRANSPORT – Không chỉ là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi còn là người bạn tâm giao. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà luôn khẳng định với tất cả các khách hàng và đối tác từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Năm 2008, chúng tôi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với 9  kỹ sư và một ước mơ lớn mang tên SAIGONTRANSPORT. Hơn 10 năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những công trình vận chuyển cho các dự án công nghiệp nặng, nhà xưởng, hạ tầng giao thông,dây chuyển thiết bị xuất nhập khẩu cho đến các loại máy móc . Thương hiệu SAIGONTRANSPORT luôn là sự đảm bảo và sự hài lòng của khách hàng. Đến hôm nay, SAIGON TRANSPORT tự hào được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung thông qua vận chuyển phục vụ các công trình dự án trong nước.

Là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực vận tải các công trình dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải trong nước, SAIGONTRANSPORT  đã vượt qua rất nhiều thử thách để có thể vươn lên và phát triển như ngày hôm nay. Ở SAIGONTRANSPORT, chúng tôi lấy sức trẻ, tính chuyên nghiệp, sự liêm chính để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững. Hơn một thập kỷ phát triển, SAIGONTRANSPORT đã hòa nhịp cùng với sự phát triển của đất nước nói chung cũng như của ngành vận tải nói riêng, vươn lên trở thành một trong những nhà vận tải tư nhân uy tín nhất Việt Nam.

SAIGONTRANSPORT hiểu rằng thành công hôm nay của chúng tôi có khởi đầu từ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác.SAIGON TRANSPORT xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ SAIGONTRANSPORT trong suốt thời gian vừa qua.

SAIGONTRANSPORT cam kết sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng trong lĩnh vực vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tảiSAIGONTRANSPORT rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI SÀI GÒN

SAIGON TRANSPORT CO,.LTD

Đ/C : 180 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE : (028)22475588 – 0931 558 558

Email : vantaisaigonvn@gmail.com

Website :https://saigontransport.com.vn